Hãy đăng kí làm thành viên để có thêm quyền truy cập vào những nơi ưu tiên dành cho thành viên
Việc đăng kí thành viên là để gửi bài viết phần mềm chia sẻ với những người khác như chúng tôi đang làm. Nếu bạn cảm thấy muốn chia sẻ, muốn đóng góp với website (chúng tôi rất cảm kích nếu bạn tham gia cùng chùng tôi) thì hãy đăng kí thành viên.

Khi bạn là thành viên, bạn có quyền gửi bài viết của mình lên website, chúng tôi sẽ đưa nó lên trang chủ để những người khác có thể thấy những gì bạn đã chia sẻ.
Hãy đăng kí làm thành viên để có thêm quyền truy cập vào những nơi ưu tiên dành cho thành viên

các bạn có thể đăng nhập diễn đàn với toàn khoản chung: thiendinh.forumvi.com, mật khẩu là thiendinh

Đăng Nhập

Quên mật khẩuwave xanh ngọc Hố Nai Biên Hòa

Mon Nov 26, 2012 10:02 am by admin

xe mình đã post mấy lần rồi, nhưng lần này post lại để anh em chém mạnh hơn... Smile
vô luôn nè...


Comments: 0

Wave Q4 không đụng hàng, đụng là bể, bể là bỏ....

Sun Mar 20, 2011 6:29 pm by admin

[QUOTE=lamchidzanh;3460699]Vì hoàn cảnh ngèo khó , nên em dành dụm được một ít lúa để thõa mãn đam mê độ điếc
Không nói dài dòng nữa ...nhìn là hỉu Wink)Wink)Wink)Wink)


Trước mặt 2 tay …

Comments: 8

For Friend .........GW

Wed Oct 17, 2012 8:47 am by admin

chào tất cả anh em biker....tình hình là em học 12 rồi mà cô giáo dạy văn hok dạy cho em "cách mở bài thuyết trình về xe và cụ thể là xe wave màu xanh. Smile) …

Comments: 0

tổng hợp wave kiểng hot

Wed Sep 28, 2011 8:46 am by huyhoang

bác nào có hình ảnh về wave 110 đẹp nhớ post lên đây cho ae thưởng thức nha. mình xin mạo phạm post trước mấy tấm gọi là mở đầu toppic


Comments: 22

Tra cứu điểm Xe độ Chuyên đề Hóa Học Vui suối tiên 8-6-2011 buổi tổng kết vườn xoài cắm trại 20-03-2011
DTDT
http://gsm.vn/forum.php http://www.vn-zoom.com/search.php?searchid=6893170 http://www.tinhte.vn/forum/ http://www.thienlong.org/forumvn/index.php?s=8c615d2785c75a35a0651d5be395e80d?s=8c615d2785c75a35a0651d5be395e80d http://www.nhatcuong.com.vn/index.php?s=470f5e8f164e476fa276c565012e900f http://diendan.cps.vn/

You are not connected. Please login or register

[Game Mobile]Trư Thần sáp nhập server Lôi Hỏa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kisinhi


Đại úy
Đại úy

Sau sự thành công của sự kiện ghép server của Minh Châu, NPH MCCorp tiếp tục tiến hành sáp nhập hai server Lôi Thần và Hỏa Thần của game mobile Tru Thần thành server Lôi Hỏa.
Sáp nhập server là sự kiện không mới của các game PC, nhưng lại chưa từng có trong làng game mobile, MCCorp là NPH đi tiên phong trong việc thực hiện ghép server cho các sản phẩm của mình, ban đầu là Minh Châu, tiếp theo là Tru Thần. Sự kiện này hứa hẹn được game thủ ủng hộ nhiệt liệt, vì những lý do sau.
Thứ nhất, việc ghép server luôn tạo được sự mới mẻ và hứng thú, khi mà hai server cũ đã trở nên quá quen thuộc đối với người chơi. Mặt khác, ghép server còn có thể tăng lượng người chơi, tạo không khí đông vui cho server, tạo điều kiện chiến đấu, cọ xát giữa các bang hội và giữa các game thủ.
Thứ hai, game mobile Tru Thần vốn là GMO nổi tiếng với cộng đồng lớn mạnh và lượng download “khủng” nhất. Do đó, một sự kiện lớn như sáp nhập server chắc chắn sẽ được đông đảo người chơi ủng hộ.


Một số hình ảnh ingame
Thêm vào đó, trên trang chủ của Tru Thần cũng xuất hiện sự kiện mới “ Kinh Nghiệm Đan của Thái Thượng Lão Quân”. Đây là sự kiện nhằm hỗ trợ tân thủ, cũng như tăng điểm kinh nghiệm cho những game thủ muốn lên level thật nhanh. Chi tiết có trên địa chỉ http://truthan.vn/su-kien/425-kinh-nghiem-dan-cua-thai-thuong-lao-quan
Hãy cùng chờ đợi và xem hai server nào sẽ được chọn để sáp nhập lần này, và chuỗi sự kiện hấp dẫn để chào đón server mới là gì nhé.
Thông tin có tại http://truthan.vn/

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết